Help - Search - Members - Calendar
Full Version: Tìm hiểu về chính trị
Invision Power Board > CXQ Discussions > Jokes
VAMPIRELORD
Một cậu bé đề nghị bố giải thích cho cậu hiểu xem chính trị là gì.
Ông bố nói:" Con hãy nhìn vào gia đình mình đây. Bố kiếm tiền và mang về nhà, vậy Bố là Nhà Tư Bản. Mẹ quản lý số tiền này nên Mẹ là Chính quyền. Bố mẹ chăm lo đến phúc lợi của con, cho con hạnh phúc và bình yên nên con là Nhân dân. Chị giúp việc nhà ta là giai cấp lao động còn cậu em còn quấn tã của con sẽ là Tương lai của đất nước. Con đã hiểu chưa?"
Cậu bé hãy còn băn khoăn nhưng trước tiên muốn đi ngủ cái đã.
Buổi đêm chú tỉnh dậy vì cậu em đã ị ra tã lót và đang kêu gào. Cậu tiến đến phòng ngủ của bố mẹ, gõ cửa nhưng mẹ đang ngủ rất say nên không nghe thấy. Cậu bèn đi đến phòng của chị giúp việc và nhìn thấy bố đang vật nhau với chị ta trên giường. Cả hai đều mải mê nên không nghe thấy tiếng gõ cửa.
Cậu lại đi về phòng và ngủ tiếp...
Sáng hôm sau ông bố hỏi con trai xem nó đã hiểu thế nào về chính trị chưa và yêu cầu tự diễn giải lại.
Cậu bé trả lời:" Vâng, bây giờ thì con đã hiểu. Nhà Tư Bản đè đầu cưỡi cổ Giai cấp lao động trong khi Chính quyền ngủ say không biết gì. Nhân dân hoàn toàn không được đếm xỉa đến và Tương lai thì thối hoắc!" biggrin.gif

AlexBoR
Có cách nào post online đọc hoặc hiểu tóm tắt trước không bạn nhỉ?
nếu thấy phù hợp mới click và tải về xem
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
Invision Power Board © 2001-2023 Invision Power Services, Inc.